เมนูหลัก
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเราบริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่
  อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)
ดาวน์โหลด
  สำหรับท่านที่เปิดโปรแกรมไม่ได้

ทัวร์จีน เที่ยวจีน ทัวร์ต่างประเทศ

ท่องเที่ยวประเทศจีน ไปกับ รายการลีลา ฮอลิเดย์ ( ล่องเรือสำราญแม่น้ำแยงซีเกียง )

รับชมตัวอย่างรายการลีลา ฮอลิเดย์ เทป ประเทศจีน
ไปกับ LEELAWADEE HOLIDAY ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM JIUZAIGOU  22 - 26* OCT 2015 ทัวร์จีน LEELA PREMIUM JIUZAIGOU 22 - 26* OCT 2015
เดินทางสู่ประเทศจีน สัมผัสความงามธรรมชาติของช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ณ อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว ชมทะเลสาบห้าสี เป็นทะเลสาบที่มีสีของน้ำแปลกตาโดยเฉพาะเมื่อยามแสงอาทิตย์ตกกระทบพื้นน้ำ และ น้ำตกธารไข่มุก มหัศจรรย์กับอุทยานแห่งชาติหวงหลง ชมความงามของรรมชาติที่สร้างสรรค์เป็นลำธารสายหนึ่งไหลมาจากภูเขาหิมะนับพันๆ ปี ชมความน่ารักของหมีแพนด้า เที่ยวเมืองโบราณ โชว์เปลี่ยนหน้ากาก พร้อมบริการอาหาร และ ที่พัก ระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING   7 - 11 , 21 - 25 AUG 2015 ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING 7 - 11 , 21 - 25 AUG 2015
ท่องเที่ยวประเทศจีน เยือนสถานที่สำคัญ พร้อมศึกษาประวัติศาสตร์อันยาวนานของแดนมังกร อาทิ จตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังกู้กง หอฟ้าเทียนถาน พระราชวังฤดูร้อน วัดลามะ และที่พลาดไม่ได้กับการขึ้นชมกำแพงเมืองจีน ( 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ) ช้อปปิ้งสินค้าอันหลากหลายรูปแบบ ณ ตลาดรัสเซีย และ ถนนหวังฟู่จิ่ง พร้อมบริการอาหารสุดพิเศษ และ ที่พัก ระดับพรีเมี่ยม เดินทางไฟล์ทเช้าไปกับสายการบินไทย (TG)
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING - SHANGHAI 13 - 18 AUG / 17 - 22 SEP / 15 - 20 OCT 2015 ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING - SHANGHAI 13 - 18 AUG / 17 - 22 SEP / 15 - 20 OCT 2015
เดินทางสู่ประเทศจีน ท่องเที่ยวเมืองเศรษฐกิจ 2 เมืองหลัก เริ่มต้น ณ ปักกิ่ง เยือนพระราชวังกู้กง จตุรัสเทียนอันเหมิน หอฟ้าเทียนถาน พระราชวังฤดูร้อน พบกับความยิ่งใหญ่กับกำแพงเมืองจีน นั่งรถไฟหัวจรวดสู่นมหานครเซี่ยงไฮ้ ตื่นตาตื่นใจไปกับอุโมงค์เลเซอร์ กายกรรมอีร่า รับชมวิวรอบเมืองจากหอไข่มุก สักการะพระหยกขาว วัดลามะ ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ รับประทานอาหารที่เราได้บรรจงคัดสรรมาให้ท่านแล้ว สะดวกสบายในการเดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA PREMIUM BEIJING 9 - 13 , 24 - 28 SEP / 7 - 11 , 22 - 26 OCT 15 LEELA PREMIUM BEIJING 9 - 13 , 24 - 28 SEP / 7 - 11 , 22 - 26 OCT 15
มหานคร "ปักกิ่ง" เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานสู่ความทันสมัยจนปัจจุบัน เป็นเขตปกครองพิเศษที่ท่านจะได้พบสิ่งที่พิเศษ ๆ มากมาย... สัมผัสความงดงามของพระราชวังกู้กง…พระราชวังเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 500 ปี ย่างเท้าเคล้าสายลมในบรรยากาศความยิ่งใหญ่ "กำแพงเมืองจีน" หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก พระราชวังฤดูร้อน"อี้ เหอ หยวน" สถานที่ออกว่าราชการของ พระนางซูสีไทเฮา พลาดไม่ได้กับความศิวิไล ด้วยถนนคนเดิน "หวังฝูจิ่ง" แหล่งช้อปปิ้งสุดอลังการ
LEELA PREMIUM SHANGHAI 13 - 17 , 21 - 25 AUG 2015 LEELA PREMIUM SHANGHAI 13 - 17 , 21 - 25 AUG 2015
ท่องเที่ยวประเทศจีน ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ กับ เส้นทางธรรมชาติ ล่องเรือชมหมู่บ้านน้ำโบราณจูเจียวเจี่ยว ชมความสวยงามของสวนอี้หยวน และ แสงสียามราตรีแม่น้ำหวงผู่เจียง ตื่นตาตื่นใจกับกายกรรมอีร่าสุดตระการตา เรียนรู้ประวัติศาสตร์ ณ พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ขึ้นชมไฮไลท์กับการลอดอุโมงค์เลเซอร์ และ ชมวิวรอบเมืองที่หอไขมุก ช้อปปิ้งสิ้นค้าพื้นเมือง และ แบรนด์เนม ณ ตลาดเฉินหวงเมี่ยว ย่านเมืองเก่า tianzi fang ถนนคนเดิน พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING 29 JUL – 2 AUG 2015 ( ปิดกรุ๊ป ) ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING 29 JUL – 2 AUG 2015 ( ปิดกรุ๊ป )
ร่วมเดินทางสู่ประเทศจีน ดินแดนแห่งมังกร เยือนสถานที่ประวัติศาสตร์อันโอ่อ่า ณ พระราชวังฤดูร้อน พระราชวังกู้กง จัตุรัสเทียนอันเหมิน และ หอฟ้าเทียนถาน ช้อปปิ้งถนนโบราณเฉียนเหมิน ถนนหวังฟูจิ่ง ขึ้นชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่กำแพงเมืองจีน พร้อม บริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยมตลอดทริป และ เดินทางโดยสายการบินไทย ( TG )
ทัวร์จีน LEELA YANGTZE RIVER EXCLUSIVE  ( โปรแกรมตัวอย่าง ) ทัวร์จีน LEELA YANGTZE RIVER EXCLUSIVE ( โปรแกรมตัวอย่าง )
เปิดประสบการณ์การเดินทางสู่ประเทศจีนรูปแบบใหม่ ล่องเรือสำราญ Century Legend ระดับ 5 ดาวแม่น้ำแยงซีเกียง พร้อมเยือนหงเอี๋ยนต้ง ศูนย์รวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ ชมงานศิลป์หินแกะสลักที่ เขาเป่าติ่งซาน เจดีย์สือเป่าไจ้ เมืองโบราณไป๋ตี้เฉิง ช่องแคบฉวีถังเสีย พิเศษ รับรู้ถึงความอลังการของเขื่อนซานเสียต้าป้า ปิดท้ายที่เมืองอู๋ฮั่น หอนกกระเรียนเหลือง และ สักการะวัดกุยหยวนซื่อ อันศักดิ์สิทธิ์ พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม
ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์ ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์
บทความประกอบด้วยภาพความประทับใจแต่ละทริปในการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมบทสัมภาษณ์ของประเทศต่างๆ หลังจากลูกค้าร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับบริษัทลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
แพคเกจต่างประเทศ แพคเกจต่างประเทศ
ติดตามรับชมแพคเกจประเทศต่างๆทั่วโลก ในเรื่องของโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว รถรับ-ส่ง และ ตั๋วเครื่องบิน ที่จะนำทุกท่านเดินทางอย่างมีความสุข และ สะดวกสบาย