เมนูหลัก
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเราบริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่
  อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)
ดาวน์โหลด
  สำหรับท่านที่เปิดโปรแกรมไม่ได้

ทัวร์จีน เที่ยวจีน ทัวร์ต่างประเทศ

ท่องเที่ยวประเทศจีน ไปกับ รายการลีลา ฮอลิเดย์ ( ล่องเรือสำราญแม่น้ำแยงซีเกียง )

รับชมตัวอย่างรายการลีลา ฮอลิเดย์ เทป ประเทศจีน
ไปกับ LEELAWADEE HOLIDAY ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM JIUZAIGOU    22 - 26* OCT 2015 ทัวร์จีน LEELA PREMIUM JIUZAIGOU 22 - 26* OCT 2015
เดินทางสู่ประเทศจีน สัมผัสความงามธรรมชาติของช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ณ อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว ชมทะเลสาบห้าสี เป็นทะเลสาบที่มีสีของน้ำแปลกตาโดยเฉพาะเมื่อยามแสงอาทิตย์ตกกระทบพื้นน้ำ และ น้ำตกธารไข่มุก มหัศจรรย์กับอุทยานแห่งชาติหวงหลง ชมความงามของรรมชาติที่สร้างสรรค์เป็นลำธารสายหนึ่งไหลมาจากภูเขาหิมะนับพันๆ ปี ชมความน่ารักของหมีแพนด้า เที่ยวเมืองโบราณ โชว์เปลี่ยนหน้ากาก พร้อมบริการอาหาร และ ที่พัก ระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING - SHANGHAI  15 - 20 OCT 2015 ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING - SHANGHAI 15 - 20 OCT 2015
เดินทางสู่ประเทศจีน ท่องเที่ยวเมืองเศรษฐกิจ 2 เมืองหลัก เริ่มต้น ณ ปักกิ่ง เยือนพระราชวังกู้กง จตุรัสเทียนอันเหมิน หอฟ้าเทียนถาน พระราชวังฤดูร้อน พบกับความยิ่งใหญ่กับกำแพงเมืองจีน นั่งรถไฟหัวจรวดสู่นมหานครเซี่ยงไฮ้ ตื่นตาตื่นใจไปกับอุโมงค์เลเซอร์ กายกรรมอีร่า รับชมวิวรอบเมืองจากหอไข่มุก สักการะพระหยกขาว วัดลามะ ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ รับประทานอาหารที่เราได้บรรจงคัดสรรมาให้ท่านแล้ว สะดวกสบายในการเดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA PREMIUM BEIJING   22 - 26 OCT 15 LEELA PREMIUM BEIJING 22 - 26 OCT 15
มหานคร "ปักกิ่ง" เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานสู่ความทันสมัยจนปัจจุบัน เป็นเขตปกครองพิเศษที่ท่านจะได้พบสิ่งที่พิเศษ ๆ มากมาย... สัมผัสความงดงามของพระราชวังกู้กง…พระราชวังเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 500 ปี ย่างเท้าเคล้าสายลมในบรรยากาศความยิ่งใหญ่ "กำแพงเมืองจีน" หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก พระราชวังฤดูร้อน"อี้ เหอ หยวน" สถานที่ออกว่าราชการของ พระนางซูสีไทเฮา พลาดไม่ได้กับความศิวิไล ด้วยถนนคนเดิน "หวังฝูจิ่ง" แหล่งช้อปปิ้งสุดอลังการ
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM  BEIJING 29 DEC 2015 - 3 JAN 2016 ( NEW YEAR ) ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING 29 DEC 2015 - 3 JAN 2016 ( NEW YEAR )
ร่วมเดินทางสู่ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ดินแดนแห่งมังกร เยือนสถานที่ประวัติศาสตร์อันโอ่อ่า ณ พระราชวังฤดูร้อน พระราชวังกู้กง จัตุรัสเทียนอันเหมิน และ หอฟ้าเทียนถาน ขึ้นชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่กำแพงเมืองจีน ช้อปปิ้งสินค้าอันหลากหลาย ณ THE PLACE ถนนโบราณเฉียนเหมิน และ ถนนหวังฟูจิ่ง สนุกสนานกับลานสกีท่ามกลางหิมะขาวโพลน พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม ( ออนเซนภายในห้องพัก 1 คืน ) เดินทางโดยสายการบินไทย ( TG )
ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING - HARBIN  29 DEC 2015 – 3 JAN 2016 ( NEW YEAR ) ทัวร์จีน LEELA PREMIUM BEIJING - HARBIN 29 DEC 2015 – 3 JAN 2016 ( NEW YEAR )
ท่องเที่ยว กรุงปักกิ่ง ฮาบิ้น ประเทศจีนช่วงปีใหม่พร้อมกับครอบครัว ณ กำแพงเมืองจีน ( 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ ) จัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังกู้กง หอฟ้าเทียนถาน วัดลามะ บินตรงสู่ฮาร์บิ้นเมืองแห่งเทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง ชื่นชมสถาปัยตกรรมที่ทำจากน้ำแข็ง พร้อมชมโชว์ว่ายน้ำท่ามกลางอากาศติดลบ ความงามของโบสถ์เซนต์โซเฟีย สกีหิมะเอ้อหลงซาน อนุสาวรีย์ฝั่งหง ที่พักและการบริการในระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
ทัวร์จีน  LEELA YANGTZE RIVER EXCLUSIVE   ( โปรแกรมตัวอย่าง ) ทัวร์จีน LEELA YANGTZE RIVER EXCLUSIVE ( โปรแกรมตัวอย่าง )
เปิดประสบการณ์การเดินทางสู่ประเทศจีนรูปแบบใหม่ ล่องเรือสำราญ Century Legend ระดับ 5 ดาวแม่น้ำแยงซีเกียง พร้อมเยือนหงเอี๋ยนต้ง ศูนย์รวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ ชมงานศิลป์หินแกะสลักที่ เขาเป่าติ่งซาน เจดีย์สือเป่าไจ้ เมืองโบราณไป๋ตี้เฉิง ช่องแคบฉวีถังเสีย พิเศษ รับรู้ถึงความอลังการของเขื่อนซานเสียต้าป้า ปิดท้ายที่เมืองอู๋ฮั่น หอนกกระเรียนเหลือง และ สักการะวัดกุยหยวนซื่อ อันศักดิ์สิทธิ์ พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม
ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์ ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์
บทความประกอบด้วยภาพความประทับใจแต่ละทริปในการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมบทสัมภาษณ์ของประเทศต่างๆ หลังจากลูกค้าร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับบริษัทลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
แพคเกจต่างประเทศ แพคเกจต่างประเทศ
ติดตามรับชมแพคเกจประเทศต่างๆทั่วโลก ในเรื่องของโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว รถรับ-ส่ง และ ตั๋วเครื่องบิน ที่จะนำทุกท่านเดินทางอย่างมีความสุข และ สะดวกสบาย