เมนูหลัก
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเราบริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่
  อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)
ดาวน์โหลด
  สำหรับท่านที่เปิดโปรแกรมไม่ได้

ทัวร์นิวซีแลนด์ เที่ยวนิวซีแลนด์ ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์นิวซีแลนด์  LEELA FANTASTIC NEWZEALAND    ( โปรแกรมแนะนำ ) ทัวร์นิวซีแลนด์ LEELA FANTASTIC NEWZEALAND ( โปรแกรมแนะนำ )
ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ เกาะเหนือ-ใต้ เยือนเมืองโอ๊คแลนด์ สู่โรโตรัว สัมผัสชีวิตชาวเผ่าเมารี ความน่ารักของฟาร์มแกะอะโกรโดม ล่องเรือชมความงดงามของหนอนเรืองแสง สะพานฮาร์เบอร์ บินภายในสู่เมืองไครสเชิร์ช ทะเลสาบเทคาโป สนุกสนานกับลานสกี ณ ยอดเขาโคโรเน็ต ชมการกระโดดบันจี้ ฟาร์มปลาแซลมอน ล่องเรือชมปลาวาฬ พิเศษ!!นั่งเฮลิคอปเตอร์สู่ธารน้ำแข็งทัสมันอันยิ่งใหญ่ พร้อมบริการอาหารและที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์ ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์
บทความประกอบด้วยภาพความประทับใจแต่ละทริปในการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมบทสัมภาษณ์ของประเทศต่างๆ หลังจากลูกค้าร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับบริษัทลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
แพคเกจต่างประเทศ แพคเกจต่างประเทศ
ติดตามรับชมแพคเกจประเทศต่างๆทั่วโลก ในเรื่องของโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว รถรับ-ส่ง และ ตั๋วเครื่องบิน ที่จะนำทุกท่านเดินทางอย่างมีความสุข และ สะดวกสบาย