เมนูหลัก
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเราบริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่
  อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)
ดาวน์โหลด
  สำหรับท่านที่เปิดโปรแกรมไม่ได้

ทัวร์นิวซีแลนด์ เที่ยวนิวซีแลนด์ ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์นิวซีแลนด์ NEW ZEALAND NORTH & SOUTH 17 - 25 OCT 2015 (BUSINESS CLASS 15 ท่าน) ทัวร์นิวซีแลนด์ NEW ZEALAND NORTH & SOUTH 17 - 25 OCT 2015 (BUSINESS CLASS 15 ท่าน)
สู่ห้วงเวลาแห่งความสนุกอย่างสมบูรณ์แบบ ณ ดินแดนเมฆสีขาวประเทศนิวซีแลนด์ นำท่านชมCity Tourเมืองโอ๊คแลนด์ ฟาร์มอะโกรโดมชมการแสดงของแกะพันธุ์ต่างๆเยี่ยมชมหมู่บ้านของชาวฮอบบิต สัมผัสประสบการณ์เบื้องหลังของสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ไตรภาคฟอร์มยักษ์เรื่องลอร์ดออฟเดอะริงส์และเดอะฮอบบิต ชมความงดงามของหนอนเรืองแสงถ้ำไวโตโม พร้อมเมนูอาหารเลิศรส ล๊อบสเตอร์ ปูยักษ์ และกุ้งมังกร บริการที่พักระดับ 5 ดาว พร้อมวิวที่สวยสุดประทับใจ เดินทางโดยสายการบินไทย ในรูปแบบ "ชั้นธุรกิจ" เพียง 15 ท่านเท่านั้น!!!
ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์ ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์
บทความประกอบด้วยภาพความประทับใจแต่ละทริปในการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมบทสัมภาษณ์ของประเทศต่างๆ หลังจากลูกค้าร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับบริษัทลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
แพคเกจต่างประเทศ แพคเกจต่างประเทศ
ติดตามรับชมแพคเกจประเทศต่างๆทั่วโลก ในเรื่องของโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว รถรับ-ส่ง และ ตั๋วเครื่องบิน ที่จะนำทุกท่านเดินทางอย่างมีความสุข และ สะดวกสบาย