เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

Otaru เมืองแห่งซูชิต้นตำหรับ By Tik...Titch Otaru เมืองแห่งซูชิต้นตำหรับ By Tik...Titch
หากกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยว ในเกาะฮอกไกโดเป็นที่ไหนไปถ้าลืม นึกถึง คลองโอตารุ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติคและร้านอาหารชื่อดังหลากหลายร้าน ซึ่งทุกท่านพอจะทราบมาว่าเป็นที่มาหรือต้นตำหรับของร้าน ซูชิ หลายๆร้านในเมืองนี้
วันปีใหม่ กับเทศกาลปีใหม่ต่างแดน BY Cherry Blossom วันปีใหม่ กับเทศกาลปีใหม่ต่างแดน BY Cherry Blossom
วันที่ 31 ธันวาคมของทุกๆปี ถือเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นสากลทั่วโลก ถือเป็นวันแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การเฉลิมฉลองกันอย่างคึกคักสนุกสนาน และเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษนี้กำลังเวียนกลับมาอีกครั้ง วันนี้ลีลาวดี ฮอลิเดย์ มีเรื่องราว ต้นกำเนิดของวันปีใหม่ และความเชื่อเกี่ยวกับเทศกาลปีใหม่ที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาฝากกันค่ะ
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
เมื่อใบไม้เปลี่ยนสีสัน สู่หลากสีสวย..by Cherry Blossom เมื่อใบไม้เปลี่ยนสีสัน สู่หลากสีสวย..by Cherry Blossom
ภาพใบไม้หลากสีสันสดสวยที่ปรากฎตรงเบื้องหน้าอย่างสุดลูกหูลูกตา เป็นภาพอันงดงามตื่นตาตื่นใจ เกินคำบรรยายใด ๆ ทั้งสิ้น ใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วงมีความสำคัญเฉกเช่นซากุระเบ่งบานในฤดูใบไม้ผลิ และชาวญี่ปุ่นก็นิยมท่องเที่ยวเพื่อชมใบไม้ที่เปลี่ยนสีมานานนับศตวรรษ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีชื่อเสียงจะมีอยู่ทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งไม่เพียงเต็มไปด้วยชาวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังคับคั่งด้วยนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวย่านใจกลางเมือง ที่แม้แต่ชาวเกาหลีเองยัพูดว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของเมือง ที่พร้อมพรั่งไปด้วยห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้งบนเนินเขา และ ห้องพักสุดพรีเมี่ยมไว้บริการตลอดปี
10 โรงแรมที่ควรไปเยือนสักครั้ง . . 10 โรงแรมที่ควรไปเยือนสักครั้ง . .
การพักผ่อนที่เป็นมากกว่าการพักผ่อน . . .
ลีลา...ฮอลิเดย์ ลีลา...ฮอลิเดย์
The Wizarding World Of Harry potter in japan...BY Cherry Blossom The Wizarding World Of Harry potter in japan...BY Cherry Blossom
พบกับสุดยอดสถานที่แห่งจินตนาการที่ไม่มีวันสิ้นสุดที่ Universal Japan กับโซนเปิดใหม่ The Wizarding World Of Harry Potter ณ ประเทศ ญี่ปุ่น ที่เปิดอย่างเป็นทางการไปแล้วในวันที่ 15 กรกฎาคม 2014 วันนี้จึงรวบรวมข้อมูลสถานที่ต่างๆในสวนสนุกมาให้รับชมกันค่ะ
Everland สวนสนุกของคนหรรษา By...TIKTITHC Everland สวนสนุกของคนหรรษา By...TIKTITHC
เมื่อกล่าวถึงเกาหลีใต้ทุกท่านคงมองว่าเป็นประเทศ แห่งความรักโรแมนติค แต่ไม่ได้ลึกถึงขั้นว่ามีที่หรรษาให้ทุกท่านได้ไปสัมผัสกันในรูปแบบสวนสนุกอย่าง Everland ซึ่งเป็นสวนสนุกแห่งแรกของเกาหลีใต้และที่เดียวในโลก ที่รวมความสนุกหลายหลายรูปแบบไว้รอต้อนรับนักล่าหรรษาอย่างท่าน.....
Asakusa Temple แห่งโตเกียว...BY PUCKA Asakusa Temple แห่งโตเกียว...BY PUCKA
โตเกียว ถือเป็นเมืองใหญ่อันดับต้นๆของญี่ปุ่น สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความเจริญ และ สีสันยามค่่ำคืนมากมายจากตึกสูง แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ นอกจากนั้นยังมีสีสันจากวัดเก่าแก่อันเลื่องชื่ออยู่มากมายส่องประกายมา โดยเฉพาะวัดอาซะกุสะ ที่ตั้งตระหง่านย่านใจกลางเมือง รอให้นักเดินทางจากทั่วมุมโลกเดินทางมาสักการะ เรามาดูกันดีกว่าว่า ทำไมวัดแห่งนี้จึงมีชื่อเสียงมากในโตเกียว
ตลาดปลาซึกิจิ สวรรค์แห่ง SuShi By BIG...GUB ตลาดปลาซึกิจิ สวรรค์แห่ง SuShi By BIG...GUB
หากกล่าวถึงนักชิมซูชิ ก็ไม่ควรพลาดที่จะแสวงหาวัตถุดิบที่ สดสะอาด และอร่อย โดยเฉพราะตลาดปลาแห่งนี้ เป็นที่รู้จักกันดีในวงการนักท่องเที่ยว และนักชิมช้อปทั้งหลาย ที่ครั้งนึงต้องเดินทางมาสัมผัสบบรกาศ ที่เป็นต้นตำหรับอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น
ตุ๊กตา...แห่งจินตนาการ By Hang ตุ๊กตา...แห่งจินตนาการ By Hang
"ของเล่น" ที่สามารถสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆแห่งเมือง ทะคะยะมะ จนกลายมาเป็น "เครื่องรางแห่งความโชคดี" ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก...
สุดแสนโรแมนติก...ท่ามกลางทุ่งดอกทิวลิป By Cherry Blossom สุดแสนโรแมนติก...ท่ามกลางทุ่งดอกทิวลิป By Cherry Blossom
พูดถึงหมู่มวลดอกไม้ที่หลายๆท่านชื่นชอบ...เชื่อว่าจะต้องมีดอกทิวลิปในใจของใครหลายๆคน ดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ลักษณะเฉพาะตัว ดอกไม้เมืองหนาวที่มีถิ่นกำเนิดในทวีปยุโรป เป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ และมีอยู่หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านให้มาสัมผัส
ผจญภัยในดินแดนแห่งใหม่ The Wizarding World of Harry Potter ( UNIVERSAL STUDIO JAPAN )  (By Leonie) ผจญภัยในดินแดนแห่งใหม่ The Wizarding World of Harry Potter ( UNIVERSAL STUDIO JAPAN ) (By Leonie)
หากกว่าเมื่อพูดถึงพ่อมดน้อย Harry Potter หลายท่านก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ทว่าวันนี้พ่อมดน้อยได้ขี่ไม้กวาดคู่ใจ มาอวดโฉมไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งใครหลายคนต่างกำลังหลงเสน่ห์แดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้อยู่ไม่น้อย เราจะนำท่านเข้าสัมผัสความตื่นตาตื่นใจในดินแดนผจญภัยแห่งใหม่ ณ UNIVERSAL STUDIO JAPAN
ชิราคาวาโกะ 1 ในมรดกโลกชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น BY ... Pucka ชิราคาวาโกะ 1 ในมรดกโลกชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น BY ... Pucka
สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกของประเทศญี่ปุ่นนั้นมีมากมาย วันนี้เราขอนำเสนอ 1 ในสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยนิยมเดินทางไปสัมผัส เมื่อเยือนประเทศนี้ ติดตามด้านในได้เลยค่ะ
Hydrangea Flower Collection By Tik...Titch Hydrangea Flower Collection By Tik...Titch
เทศกาลแห่งความประทับใจกับคอลเลคชั่นดอกไฮเดรนเยีย ที่กำลังจะมาถึงในช่วงมิถุนายนนี้ พร้อมบานสะพรั่งอวดโฉมมากว่า 14,000 ต้น หรือ 650 สายพันธุ์ มากที่สุดในแดนซามูไร พร้อมแบ่งบานหลายสีหลายสัน เอาใจนักท่องเที่ยวที่คลั่งไคล้ดอกไม้ เฉกเช่นคุณ......
MIDNIGHT SUN ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน .. แสงสว่างที่ไม่เคยหลับใหล UPDATE !! (By Leonie) MIDNIGHT SUN ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน .. แสงสว่างที่ไม่เคยหลับใหล UPDATE !! (By Leonie)
"ดินแดนพระอาทิตย์" (MIDNIGHT SUN) ความมหัศจรรย์ช่วงตอนบนของทวีปยุโรป ค้นพบมนต์เสน่ห์ที่แอบซ่อนไว้มากมาย ...
เกอิชา แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย คือใคร??? ( By...Pucka ) เกอิชา แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย คือใคร??? ( By...Pucka )
ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเรามาเยือนนอกจากภูเขาไฟฟูจิที่เป็นสัญลักษณ์อันดับ 1 แล้ว เรายังได้ยินชื่อของเกอิชา สาวงามของเมือง ซึ่งบางท่านอาจสงสัยว่าเธอคือใคร และ ทำไมทุกคนถึงกล่าวถึงเมื่อมาเยือนประเทศนี้
kenrokuen garden ที่พักใจในคานาซาวะ By BIG...GUB kenrokuen garden ที่พักใจในคานาซาวะ By BIG...GUB
เคนโรคุเอ็น เป็นสวนที่มีชื่อเสียงใน เมืองคานาซาวะ จังหวัดอิชิคะวะ ธรรมชาติที่สวยงามได้ถูกรวบรวมไว้ ณ ที่สวนแห่งนี้แล้ว นับว่าเป็นสวนที่เปิดเส้นทางใหม่ให้นักท่องเที่ยว อย่างท่านเดินทางไปชมธรรมชาติแห่งเมืองในตำนาน....
WISTERIA FLOWER มนต์เสน่ห์แห่งแดนซามูไร By Mee...Pooh^_^ WISTERIA FLOWER มนต์เสน่ห์แห่งแดนซามูไร By Mee...Pooh^_^
ใครต่อใครต่างเข้าใจว่า ณ แดนซามูไร นั้นจะมีเพียงความงามของซากุระ แต่ใครจะรู้ว่ามนต์เสน่ห์ของวิสทีเรียก็ไม่แพ้ ซากุระเลย โดยเฉพราะช่วงปลายเมษา ถึงพฤษภานี้ เป็นช่วงแบ่งบานของวิสทีเรีย ที่รอให้คุณเดินทางไปสัมผัส ณ แดนซามูไร
Seoul Tower หอคอยแห่งความรัก By... Tik-Titch Seoul Tower หอคอยแห่งความรัก By... Tik-Titch
หอคอยกรุงโซล เป็นสถานที่แห่งความรักของหนุ่มสาวเกาหลี โด่งดังจนเป็นที่รู้จักของต่างชาติ โดยเฉพราะคนไทยอย่างเรา ที่ครั้งหนึ่งต้องไปสัมผัสความโรแมนติค และบรรยากาศที่สุดแสนจะสวยงาม ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็สวยและแตกต่างกันในแต่ละฤดู โดยเฉพราะคนมีความรักที่ชอบไปขอพร....
Kit Kat Chocolatory By Big...Gub Kit Kat Chocolatory By Big...Gub
เอาใจแฟนคลับคิทแคตตัวยง ด้วยความหวานที่พร้อมให้บริการ ณ ร้าน Kit Kat Chocolatory แห่งแรกของโลกที่ประเทศญี่ปุ่น จะทำให้คุณหลงใหลในความหวานและลิ้มรสใหม่ที่มีผลิตเฉพาะที่Kit Kat Chocolatory
JAPAN ALPS กำแพงน้ำแข็งอันแสนสวย By Mee..Pooh JAPAN ALPS กำแพงน้ำแข็งอันแสนสวย By Mee..Pooh
สิ้นสุดการรอคอยของเทศกาลภูเขาน้ำแข็งแล้ว เพราะทุกท่านต้องเดินทางไปสัมผัสกำแพงน้ำแข็งอันแสนสวยอย่าง เจแปนแอลป์ ซึ่งเป็นกำแพงน้ำแข็งที่สวยงามน่าทึ่ง และเต็มไปด้วยบรรยากาศหิมะน้ำแข็งที่ก่อเป็นกำแพงอันแสนสวย
เพราะที่แห่งนี้ .. คือ .. คิวชู (By Leonie) เพราะที่แห่งนี้ .. คือ .. คิวชู (By Leonie)
คิวชู คือ ภาคใต้ของประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งภูมิภาคที่มีความสำคัญของแดนอาทิตย์อุทัยไม่น้อย ครั้งนี้ขอนำเสนอสถานที่ที่มีความสำคัญและสร้างความประทับใจให้กับนักเดินทางทุกคนที่ได้ไปเยือน ..
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนจบ ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนจบ ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
Page :  1 2 3 4 5
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]