เมนูหลัก
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเราบริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่
  อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)
ดาวน์โหลด
  สำหรับท่านที่เปิดโปรแกรมไม่ได้

สายการบิน EMIRATES

 สายการบิน EMIRATES 

     

 

          สายการบินเอมิเรตส์ เป็นสายการบินของ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสำนักงานใหญ่ ณ มหานครดูไบ มีเที่ยวบินบริการมากกว่า      3,000 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ สู่ 130 เส้นทาง จาก 77 ประเทศทั่วโลก นอกจากนั้น ปัจจุบันสายการบินแห่งนี้ยังถือได้ว่ามีรายได้มากที่สุด        และ ใหญ่ที่สุดของตะวันออกกลาง

      

          ปี 2556 นี้ ทาง Skytrax  ได้จัดอันดับให้สายการบินเอมิเรตส์ เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก  โดยได้รับคะแนนสูงสุด          จากคนจำนวน 18.2 ล้านคน ใน 160 ประเทศทั่วโลก โดยพิจารณาจากความสะอาดของห้องโดยสาร คุณภาพอาหาร การอำนวนความสะดวก    และ ความบันเดินบนเครื่องบินที่บริการให้ลูกค้าทุกท่าน นอกจากนั้นยังเคยได้รับรางวัลนี้มาแล้ว 2 ครั้ง คือ ปี 2544 และ 2545 จึงถือได้ว่า      ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่สายการบินนี้ได้รับรางวัล ซึ่งสร้างความน่าเชื่อถือแก่ลุกค้าผู้เดินทางทุกท่าน

          นอกจากนั้น ขอแนะนำ เครื่องบินลำใหม่ หับ เส้นทางใหม่ จาก กรุงเทพฯ สู่ ฮ่องกง และ ฮ่องกง สู่ กรุงเทพฯ บิน              4 เที่ยวต่อวัน โดยเป็นเครื่องบินลำใหญ่ 2 ชั้น สามารถจุผู้ดดยสารได้ 489 ที่นั่ง ซึ่งภายในประกอบด้วยที่นั่ง 3 Class ดังนี

 

     

              1.  ที่นั่งชั้น First Class   จัดที่นั่งแบบ 1-2-1  มีรูปแบบห้องสวีท แผงกั้นประตูสามารถเปิดปิดได้ จำนวน           14 ห้อง เบาะปรับเอนนอนยาวได้ และ จอทีวี 23 นิ้วส่วนตัว พร้อมบริการห้องอาบน้ำ และ สปา บนเครื่องบิน

              

พร้อมบริการห้องอาบน้ำ และ สปา บนเครื่องบิน

 

 

          

              2.  ชั้นที่นั่ง Business Class  จัดเรียงที่นั่ง แบบ 1-2-1  จำนวน 76 ที่นั่ง  มีแผงกั้นที่นั่งเพื่อความเป็นส่วนตัว      สามารถขยายที่นั่งให้ยาวขึ้นได้ เพื่อนอนราบ และ บริการจอทีวี 17 นิ้ว ในทุกที่นั่งของชั้นนี้

     

     พิเศษสุด!!! สำหรับที่นั่งชั้น First Class และ Business Class

      

สำหรับที่นั่งชั้น First Class และ Business Class นั้น มีบริการบาร์ ที่บริการเครื่องดื่ม

และ อาหาร บริเวณที่นั่ง

 

 

               

     

              3.  ชั้นที่นั่ง Economy Class    จำนวน 399 ที่นั่ง  จัดที่นั่งแบบ 3-4-3  เบาะกว้าง  ปรับเอนนอนได้ พร้อมบริการ         หน้าจอ LCD  10.6 นิ้ว


 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน