เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศจีน BY PUCKA

  Wanda Realm Harbin Hotel @ China

 


นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองฮาบิ้น ประเทศจีน โดยเฉพาะช่วงปีใหม่นี้

ไม่ควรพลาดเข้าพัก Five Star Hotel ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้

 

         โดดเด่นในเรื่องการเดินทางทั้งจากสนามบิน เพียงแค่ 25 นาที และ จากสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น            ซึ่งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างพิพิธภัณฑ์จังหวัดเฮลองเจียง, สะพานทางด่วนฮาร์บินซองฮัวเจียง และ ไหหลงเจียง ทีวี สเตชัน          รวมไปถึงรูปลักษณ์การตกแต่งของโรงแรมที่เป็นแบบสไตล์รัสเซีย เน้นใช้สีทอง ของตกแต่ง ให้มีสีสันเพิ่มขึ้น

   

 

        - ห้องพักที่นี่เน้นตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานระหว่างรัสเซีย&ยุโรป รองรับท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน                พร้อมฮีตเตอร์ทุกห้องพัก เพื่อให้ความอบอุ่นยามค่ำคืนสำหรับเมืองหนาวเกือบตลอดทั้งปีแห่งนี้

  

  

  

ห้องอาหารแบบ International Buffet 

       

Louge สำหรับนักท่องราตรี และ นักดื่มยามค่ำคืน

 

ห้องอาหารแบบส่วนตัว

 

        สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการผ่อนคลายทั้งในส่วนของการเข้าฟิตเนส ว่ายน้ำกับสระในร่ม และ การทำสปา                 ก็มีบริการท่านหลากหลายรูปแบบ

  

     

 

        โรงแรมแห่งนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ท่านไม่ควรพลาด เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยว พร้อมกับการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ                  เล่นสกี และ ชมกิจกรรมการว่ายน้ำ ท่ามกลางอากาศติดลบ 30 องศา รวมถึงการแกะสลักน้ำแข็งช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งจะทำให้ท่านประทับใจมิรู้ลืม รายละเอียดการเดินทาง : http://leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=13582

 

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน